Thứ Năm, Tháng Bảy 29, 2021
Trang chủ Giải trí MC Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine COVID-19...

MC Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine COVID-19 và 100 triệu đồng cho quỹ những tình nguyện viên đang phòng chống dịch: Giữ quan điểm “cứu người như cứu hỏa” sau loạt ồn ào về hoạt động từ thiện

Thương các chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch, MC Trấn Thành âm thầm ủng hỗ một số tiền lớn cho cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19.

Hồi cuối tháng 5, hàng loạt nghệ sĩ Việt vướng phải những lùm xùm xung quanh việc kêu gọi và quản lý tiền từ thiện. Trong đó, MC Trấn Thành cũng bị nghi vấn khi chưa công khai thông tin về số tiền 3 tỷ anh tuyên bố sẽ chuyển cho Thủy Tiên để cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt cuối năm 2020. Sau tất cả, MC đã gửi lời xin lỗi với khán giả, công khai về việc chuyển khoản số tiền 3 tỷ cho mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ lâu.

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc làm từ thiện của người nối tiếng, tuy nhiên, MC Trấn Thành vẫn giữ quan điểm “cứu người như cứu hỏa” và liên tiếp có những hành động đẹp nhằm giúp sức cho cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân, một thành viên trong ê-kíp của nam MC đã chia sẻ những hoạt động ủng hộ cho quỹ Vaccine COVID-19 và quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống COVID-19. Người này chia sẻ: “Tuần trước mình đăng 1 tấm hình chốt chặn lên và tâm sự rằng anh em chiến sĩ cực quá, dịch như vậy mà phải đứng nắng mưa kiểm tra 24/24. Ông Xìn đọc xong giữa đêm khuya 1,2h gọi điện thoại kêu dậy nói chuyện… Vũ ơi, Vũ kiếm chỗ nào uy tín cho tui đóng góp cho mấy anh em đi. Mai đóng liền nha Vũ. Sáng dậy kiếm chưa có ra quỹ nào, search thì thấy toàn tự phát nên cũng chưa biết làm sao.

Chưa đóng xong bên này thì trưa ổng gọi tiếp, Vũ ơi Vũ ủng hộ quỹ vaccine giùm tui 1 tỷ nữa nha dù trước đó hồi tháng 3 quay chương trình kêu gọi ủng hộ quỹ cho HTV là ổng đã kêu mình chuyển khoản đóng giùm quỹ vaccine 100 triệu rồi. Rốt cuộc cũng xong. 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn hóa Thanh niên và 1 tỷ cho quỹ mua vaccine”.

MC Trấn Thành ủng hộ 1,1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ vaccine COVID-19 và những tình nguyện viên đang phòng chống dịch: Giữ quan điểm cứu người như cứu hỏa sau loạt ồn ào về hoạt động từ thiện - Ảnh 1.
Ảnh chụp màn hình.

Kèm với bài đăng là hình ảnh các giấy tờ liên quan đến việc quyên góp của MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành ủng hộ 1,1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ vaccine COVID-19 và những tình nguyện viên đang phòng chống dịch: Giữ quan điểm cứu người như cứu hỏa sau loạt ồn ào về hoạt động từ thiện - Ảnh 2.

Giấy tờ chứng minh Trấn Thành đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine COVID-19.

MC Trấn Thành ủng hộ 1,1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ vaccine COVID-19 và những tình nguyện viên đang phòng chống dịch: Giữ quan điểm cứu người như cứu hỏa sau loạt ồn ào về hoạt động từ thiện - Ảnh 3.

Thư cảm ơn của Nhà văn hóa thanh niên TPHCM.

Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi tấm lòng và hành động đẹp của nam MC.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin nổi bật