Thứ Năm, Tháng Bảy 29, 2021
Trang chủ Giải trí Hoa hậu Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh...

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe

Đại diện Việt Namtham dự Miss Universe tại Mỹ, Khánh Vân nhận được nhận được sự hỗ trợ, động viên hết mình đến từ dàn nghệ sĩ đình đám showbiz Việt và đông đảo khán giả ủng hộ.

6h sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 chính thức diễn ra. Nguyễn Khánh Vân và hơn 70 người đẹp trên khắp thế giới trải qua 3 phần thi: Trình diễn giới thiệu, trang phục bikini và trang phục dạ hội. Ở phần thi trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam đã trình diễn trang phục lộng lẫy, sang trọng có tên Dawn (Hừng Đông) với phong thái tự tin, nổi bật. Phong thái xuất sắc của Nguyễn Khánh Vân đã gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm trong sáng nay.

Hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe đang bước vào chặng đua quyết định. Trên đường đua quan trọng này, đại diện Việt Nam Khánh Vân luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng như người hâm mộ.

Trước thời điểm diễn ra đêm Bán kết Miss Universe, rất nhiều nghệ sĩ đã liên tục gửi lời chúc, động viên và mong đại diện Việt Nam có tinh thần thoải mái nhất trong cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế này. Đặc biệt hơn, rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ và người hâm mộ đều tích cực kêu gọi bầu chọn cho Khánh Vân trong giai đoạn nước rút, trước khi cộng bầu chọn đóng lại. Theo đó, nếu có số phiếu bình chọn nhiều nhất, Khánh Vân sẽ chắc chắn được bước chân vào top 21 trong đêm Chung kết để có cơ hội tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 1.

Nhiều người nổi tiếng ủng hộ Khánh Vân trước thềm Bán kết Miss Universe.

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 2.

Chia sẻ hình ảnh Khánh Vân trong phần thi Quốc Phục, nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân hy vọng Khánh Vân sẽ tạo nên kỳ tích ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 4.

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm giác tự hào khi xem phần trình diễn của Khánh Vân trên sân khấu quốc tế. Cô kêu gọi mọi người cùng bình chọn cho nhan sắc Việt Nam.

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 5.

Tại các bài đăng trên trang cá nhân của Khánh Vân, rất nhiều người hâm mộ đã bình chọn và cổ vũ cho cô trong cuộc thi Miss Universe.

Nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đồng lòng ủng hộ Khánh Vân, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - Ảnh 6.
Khánh Vân thể hiện xuất sắc với trang phục Hừng Đông tại đêm Bán kết Universe.

Với phần thể hiện xuất sắc trong Bán kết Miss Universe, Khánh Vân đã nhận được sự ủng hộ và bình chọn từ rất nhiều khán giả trong và ngoài nước. Đại diện Việt Nam liên tục được dự đoán sẽ lọt top cao tại cuộc thi bởi cô đã và đang thể hiện rất tốt, khi được đông đảo khán giả ghi nhận. Hi vọng với phong độ này, Khánh Vân sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết Miss Universe 2020.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin nổi bật