Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt

 Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng chỉ số cơ thể đẹp, Á hậu Ngọc Thảo được xem là một trong những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 1
Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000. Cô là sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Hutech. Ngọc Thảo gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhờ khuôn mặt đậm chất Á đông, mái tóc đen mượt cùng đôi chân dài 1m11 và số đo 3 vòng 83-60-93.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 2
Là thí sinh được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng nhưng chỉ dừng chân ở vị trí á hậu 2, Nguyễn Lê Ngọc Thảo khẳng định: “Đó là quyết định đúng đắn của ban giám khảo. Tôi tôn trọng điều đó”.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 3
Được biết, trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo chưa từng ghi danh ở cuộc thi sắc đẹp nào và được biết đến là học trò của Võ Hoàng Yến.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 4
Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo đã nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng trình diễn của mình và tự tin tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand 2020.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 5
Trong suốt quá trình tham gia Miss Grand 2020, Ngọc Thảo luôn thể hiện một tinh thần ‘quyết chiến’ đầy máu lửa vì tinh thần màu cờ sắc áo. Một mình đi thi, cô phải tự tay make-up, làm tóc, trang điểm nhưng người đẹp luôn khiến fans nức nở vì mỗi lần xuất hiện của mình.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 6
Cuối cùng Ngọc Thảo đã cán đích ở vị trí top 20, nối tiếp thành công thành tích của các đàn chị đi trước như Kiều Loan, Phương Nga, Huyền My.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 7
Với thành tích đó, Ngọc Thảo trở thành người đẹp Việt hiếm hoi tranh tài trên đường đua Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu trong năm 2020 cùng dàn Hoa hậu đình đám trên thế giới.
Nhan sắc thăng hạng của Á hậu Ngọc Thảo sau 2 năm giành danh hiệu: Xứng danh mỹ nhân showbiz Việt ảnh 8

Có thể bạn quan tâm

spot_img